Banner header

Bộ Cảnh Báo Va Chạm 4 Mắt Giành Cho Ô TÔ ( BH : 1 tháng )

249.000₫ Giá thị trường: 450.000₫ Tiết kiệm: 201.000₫
Gọi đặt mua: 0978618794 (8:00 - 18:00)

Bộ Cảnh Báo Va Chạm 4 Mắt Giành Cho Ô TÔ

Bộ Cảnh Báo Va Chạm 4 Mắt Giành Cho Ô TÔ Lắp đặt cảm biến lùi 4 mắt cho ô tô hiện nay đang khá phổ biến, rất hữu ích trong việc lùi xe dễ dàng và đảm bảo an toàn hơn. Tránh được những rủi ro không mong muốn như va chạm xe, hay lùi xe vào chỗ hẹp… ngoài ra để có thể hiểu hơn về việc lắp đặt cảm biến cho xe ô tô thì hãy cùng theo dõi những thông tin sau đây.

Thông Số Kỹ Thuật:

Điện áp hoạt động: DV 12V

Nhiệt độ hoạt động: -20°C ~ 70°C

Cường độ dòng điện: 0.2A-0.3A

Khoảng cách cảm biến:  Trước: 0.4(0.3)-0.8M(1.0)/ Sau: 0.4(0.3)-2.5M

Độ cao khi lắp đặt: 50-60CM so với mặt đất.

Điện năng tiêu thụ tối đa: 2W

Bộ sản phẩm bao gồm

1  Box điều khiển trung tâm

1 Màn hình hiển thị LED

4 Cảm biến và bộ dây dài 2.5m

1 Đầu khoét lỗ

1 Bộ dây cáp

1 Hướng dẫn sử dụng

Đặc Điểm Nổi Bật Của Bộ Cảm Biến Va Chạm

Tính năng của cảm biến lùi cho xe ô tô

✔️ Khi lắp đặt cảm biến lùi 4 mắt cho xe ô tô thì mang đến nhiều công dụng trong việc lái xe, giúp lái xe dễ dàng hơn và đảm bảo an toàn hơn rất nhiều.

✔️ Tự động bật lên khi gặp vật cản

Bộ Cảnh Báo Va Chạm 4 Mắt Giành Cho Ô TÔ ( BH : 1 tháng )

Cảm biến tự động bật lên khi có vật cản

✔️ Thông thường lắp đặt phần cảm biến lùi ở phía sau đuôi xe, khi bật sang số lùi thì phần cảm biến sẽ tự động bật lên. Khi phát hiện thấy các vật cản khi lùi xe thì bộ phận cảnh báo sẽ phát hiện và réo lên âm thanh để người lái xe biết, cũng như báo hiệu bằng vạch khoảng cách. Tương ứng với 4 mức cảnh báo là 4 vạch khoảng cách bắt đầu tính từ vật cản đến phần đuôi xe.

✔️ Cảm biến lùi ô tô

✔️ Mức 1 : Khoảng cách từ 1m- 1,5m

✔️ Mức 2: Từ 0,6m đến 1m

✔️ Mức 3: Từ 0,3m đến 0,6m

✔️ Mức 4: 0m đến 0,3m

✔️ Khi vật cản càng gần thì đèn cảnh báo sẽ nhanh hơn, hiện thị rõ ở vạch màu để đo được khoảng cách va chạm trên đèn tin hiệu, bộ phận thường được lắp đặt ở phần trước tay lái. Có thể dễ dàng phân biệt được khoảng cách tới vật cản qua đèn tín hiệu và âm thanh cảnh báo để lái xe an toàn hơn. Từ đó giúp người lái có thể biết cách lùi xe và tránh được các va chạm hư hỏng xe ngoài mong muốn.

✔️ Thiết bị cảm biến lùi ô tô

✔️ Rất tiện lợi cho những người mới học lái xe, tay lái yếu hay dễ bị va đập nên khi bắt đầu gặp vật cản thì đèn tín hiệu báo lên, và khi vào đường hẹp gập khúc thì lùi xe một cách dễ dàng. Được hiển thị từ hình ảnh đến âm thanh nên

✔️ Các mức cảnh báo khi gặp vật cản

Bộ Cảnh Báo Va Chạm 4 Mắt Giành Cho Ô TÔ ( BH : 1 tháng )

Chống ẩm ướt và va đập mạnh

✔️ Với bộ cảm biến lùi 4 mắt dành cho xe ô tô được thiết kế thông minh có khả năng chống ẩm, và chống sự va đập mạnh khi xe lái. Được kết hợp thêm chống sóng radio nên đảm bảo an toàn trong khi lái xe.

✔️ Thiết bị được thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt lắp đặt cũng dễ dàng và khi sử dụng với người mới cũng khá dễ. Nên được nhiều khách hàng khi lắp đặt đánh giá rất cao và yêu thích khi sử dụng trên chiếc xe ô tô của mình.

✔️ Phụ kiện cảm biến lùi

✔️ Đặc biệt hơn khi trực tiếp phủ sơn lên bề mặt cảm biến lùi 4 mắt thì hoàn toàn không hề gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của cả chiếc xe. Bên cạnh đó thì tính năng của thiết bị vẫn được đảm bảo và hoạt động tốt.

Ghi hình rõ nét vào ban đêm

✔️ Vào buổi tối thì thường người lái xe khó quan sát cả trước và sau xe, nhưng khi lắp đặt thiết bị cảm ứng 4 mắt thì dù vào ban đêm, thời tiết xấu cũng có thể theo dõi và quan sát được khi gặp vật cản.

✔️ Giúp người lái xe có thể dễ dàng nhìn thấy những góc khuất, điểm mù vào ban đêm để dễ dàng lùi xe hơn nhất là khi đi qua ngõ hẻm.

Chính Sách Bảo Hành:

✔️ Hỗ trợ đổi trả hàng trong vòng 7 ngày do lỗi nhà sản xuất

✔️ Bảo hành qua hóa đơn mua hàng.

✔️ Áp dụng với sản phẩm nằm trong danh mục bảo hành và đang trong thời hạn bảo hành

✔️ Sản phẩm không có dấu hiệu hỏng hóc do cơ học, cháy nổ do hỏa hoạn, bị nước vào…

✔️ Sản phẩm không có sự can thiệp ngoại quan của khách hàng.

Xem thêm
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Thông số kỹ thuật