Banner header

Bộ Nối Dài Dây Nguồn Strimer 24PIN VGA RGB RAINPOW Kèm HUB All In One ( Bảo Hành 12 Tháng )

559.000₫ Giá thị trường: 590.000₫ Tiết kiệm: 31.000₫
Gọi đặt mua: 0978618794 (8:00 - 18:00)

Bộ Nối Dài Dây Nguồn Strimer 24PIN VGA RGB RAINPOW Kèm HUB All In One

✔️ Nếu trước đây, dây cáp là bộ phận làm ảnh hưởng đến tính thầm mỹ của một dàn máy tính. Thì giờ đây bạn có thể “show” chúng ra với nhiều màu sắc đẹp mắt nhờ Dây nguồn nối dài RGB Rainpow. Dây nguồn nối dài RGB Rainpow là một sản phẩm mới của Công Ty Cổ Phần Ambino. Sản Phẩm đã được nghiên cứu, sản xuất nhằm mục đích trang trí cho Case máy tính của bạn trở nên sống động và đẹp mắt.

✔️ Sản phẩm sử dụng dây Fiber optic siêu sáng và Dây nguồn Teflon mạ bạc chất lượng cao. Dây nguồn nối dài RGB RAINPOW hoạt động như cáp nguồn 24-pin cấp nguồn main và cáp 8(6)Pin cho VGA hoặc CPU. Đặc biệt bộ dây nguồn Strimer RGB RAINPOW tương thích với tất cả các PSX ATX có sẵn trên thị trường và cách thức nắp đặt rất đơn giản.

✔️ Bộ cáp nguồn Strimer RGB RAINPOW đem đến cho góc máy tính của bạn trở nên sinh động, đẹp mắt, tạo sự độc đáo và thể hiện cá tính riêng của bạn.

Bộ Nối Dài Dây Nguồn Strimer 24PIN VGA RGB RAINPOW Kèm HUB All In One ( Bảo Hành 12 Tháng )

Thành phần của bộ Strimer RGB RAINPOW Cơ Bản cho 1 case máy tính gồm:

✔️ HUB All In One (điều khiển hiệu ứng bằng phần mềm)

✔️ Dây nguồn nối dài 24Pin mạ bạc cao cấp, Led RGB.

✔️ Ngoài ra với bản đầy đủ, các bạn có thể nâng cấp thêm dây 8 PIN VGA, dây 8 PIN CPU, dây 6 PIN VGA để máy tính của mình được đẹp hơn nữa.

✔️ Phần mềm và HUB điều khiển đi kèm với dây nguồn Strimer RGB Rainpow bao gồm vô số hiệu ứng cũng như chế độ nháy theo nhạc. Hơn nữa, HUB All In One đi kèm còn hoạt động như một mạch điều khiển trung tâm, giúp toàn bộ hệ thống ánh sáng trong case của bạn được đồng bộ một cách hoàn hảo.

✔️ Các tính năng đặc biệt của bộ sản phẩm cáp nguồn nối dài Strimer RGB RAINPOW: -HUB(driver): Sử dụng vi xử lý 32 bit, bộ nhớ Onboard lưu dữ liệu về màu sắc và các trạng thái của LED. Sử dụng các Jack kết nối và linh kiện Chất Lượng Cao (Jack nguồn Sata, Jack cắm LED và Jack Aura 3 pin). Mạch in được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam, đầu cắm USB Main board chống cắm ngược ở cả 2 đầu.

Bộ Nối Dài Dây Nguồn Strimer 24PIN VGA RGB RAINPOW Kèm HUB All In One ( Bảo Hành 12 Tháng )

Chính Sách Bảo Hành:

✔️ Hỗ trợ đổi trả hàng trong vòng 7 ngày do lỗi nhà sản xuất

✔️ Bảo hành qua hóa đơn mua hàng.

✔️ Áp dụng với sản phẩm nằm trong danh mục bảo hành và đang trong thời hạn bảo hành

✔️ Sản phẩm không có dấu hiệu hỏng hóc do cơ học, cháy nổ do hỏa hoạn, bị nước vào…

✔️ Sản phẩm không có sự can thiệp ngoại quan của khách hàng.

Xem thêm
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Thông số kỹ thuật