Banner header

Dụng Cụ Tạo Góc Laze 90° LV-01

169.000₫ Giá thị trường: 256.000₫ Tiết kiệm: 87.000₫
Gọi đặt mua: 0978618794 (8:00 - 18:00)

Dụng Cụ Tạo Góc Laze 90° LV-01

Máy chiếu tia laser hay máy vạch chuẩn SIMI LV-01 dùng để phát ra hai đường thẳng bằng laser vuông góc cân bằng nhau trên bất kỳ bề mặt gì, có thể sử dụng đường thẳng ngang hoặc thẳng đứng. Có 2 giọt nước cân bằng ngang và đứng. Được ứng dụng trong làm nội thất: Treo bức ảnh treo; trang trí; treo kệ; tủ; kệ chén; lót sàn; lắp tranh; màn cửa; đèn... Thi công cơ điện: đi dây; máng cáp; công tắc; ổ cắm; lắp đèn; ống dẫn nước; lắp điều hòa nhiệt độ.

Thông Số Kỹ Thuật:

Phạm vi làm việc: 7m

Tia  Laser bước sóng: 635nm

Laser: Class Ⅱ

Độ chính xác: ± 1.4mm / m

Nhiệt độ làm việc: - 5 ~ 45 ℃

Công suất: 3 * pin AA

Kích cỡ: 116 x 68 x 115mm

Khối lượng: 0.8kg

Dụng Cụ Tạo Góc Laze 90° LV-01

Ứng Dụng

Sản phẩm thước ke vuông góc laser hoạt động trên nguyên lý dùng 02 tia chiếu laser dọi vuông góc để tạo góc vuông chính xác và nhanh nhất cho công việc đo đạc. 

Trên thân thước ke vuông góc laser có 02 núm điều chỉnh mức chiếu tia laser, giúp bạn có thể xác định điểm vuông góc ở gần khi điều chỉnh núm chiếu giảm cho ánh sáng tia laser nhạt và xác định điểm vuông góc ở xa khi điều chỉnh núm chiếu tăng cho ánh sáng tia laser đậm.

Thước ke vuông góc laser được sử dụng để kiểm tra độ vuông góc và lấy dấu chính xác cho thợ xây xây dựng dễ dàng hơn. Thiết bị còn được dùng để đo khoảng cách trong ngành cơ khí, gia công lắp ráp. Trong các ngành quảng cáo, nội thất thì thước ke vuông góc là người bạn đồng hành không thể thiếu giúp công việc của thợ thi công tốt hơn, nhạy bén hơn, chính xác hơn và đáng tin cậy hơn

Máy chiếu tia laser hay máy vạch chuẩn dùng để phát ra hai đường thắng vuông góc cân bằng nhau trên bất kỳ bề mặt gì, có thể sử dụng đường thẳng ngang hoặc thẳng đứng. Có 2 giọt nước cân bằng ngang và đứng

Dụng Cụ Tạo Góc Laze 90° LV-01

Chính Sách Bảo Hành:

✔️ Hỗ trợ đổi trả hàng trong vòng 7 ngày do lỗi nhà sản xuất

✔️ Bảo hành qua hóa đơn mua hàng.

✔️ Áp dụng với sản phẩm nằm trong danh mục bảo hành và đang trong thời hạn bảo hành

✔️ Sản phẩm không có dấu hiệu hỏng hóc do cơ học, cháy nổ do hỏa hoạn, bị nước vào…

✔️ Sản phẩm không có sự can thiệp ngoại quan của khách hàng.

Xem thêm
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm liên quan

Danh mục đang cập nhật sản phẩm