Banner header

Máy Hàn Điều Chỉnh Nhiệt Bằng Gas MT-100

135.000₫ Giá thị trường: 270.000₫ Tiết kiệm: 135.000₫
Gọi đặt mua: 0978618794 (8:00 - 18:00)

Máy Hàn Điều Chỉnh Nhiệt Bằng Gas MT – 100 Chất Lượng Cao

✔️ Giới Thiệu Về Máy Hàn Điều Chỉnh Nhiệt Bằng Gas

✔️ Vận chuyển dụng cụ làm việc luôn là một bài toán khiến người sử dụng đau đầu. Thiết kế mạch linh kiện điện tử cần rất nhiều thiết bị đi kèm, các vật dụng cồng kềnh khó mang theo sẽ trở thành cản trở trong công việc. Đặc biệt trong quá trình hoàn thiện mạch in không thể thiếu máy hàn. Sản phẩm máy hàn điều chỉnh nhiệt bằng gas MT- 100 được khách hàng vô cùng tin tưởng chọn lựa.

✔️ Sản phẩm máy điều chỉnh nhiệt bằng gas tích hợp 2 chức năng là khò và hàn thiếc, có thể sử dụng nhiều lần nhờ bơm thêm gas thông qua van bơm. Đặc biệt với thiết kế nhỏ gọn, máy hàn điều chỉnh nhiệt bằng gas MT – 100 dễ dàng mang theo, khò hàn ở các vị trí khó trong mạch một cách đơn giản.

Máy Hàn Điều Chỉnh Nhiệt Bằng Gas MT-100

Thông Số Kỹ Thuật Của Máy Hàn Điều Chỉnh Nhiệt Bằng Gas MT - 100

✔️  Tên model : MT – 100

✔️  Kích thước: 165mm x 20 mm

✔️  Trọng lượng: 85g

✔️  Nhiên liệu sử dụng: Gas (dung tích chứa 8ml)

✔️  Khả năng hoạt động liên tục: 50 – 80 phút

✔️  Nhiệt độ khò gas: 1300 độ C

✔️ Nhiệt độ đầu hàn: 250 độ C – 450 độ C

✔️ Hướng Dẫn Lựa Chọn Chất Trợ Hàn

✔️ Thường trong thiếc dây lõi là chất trợ hàn (Flux Liquid) – tùy loại mà có 1 lõi hay nhiều lõi, thiếc kem cũng có đi kèm chất trợ hàn vì thế khi hàn chúng ta không cần có thêm chất trợ hàn. Chất trợ hàn có chứa 1 phần là axit giúp làm sạch mối hàn, khiến mối hàn bóng bẩy. Chất trợ hàn có thể là nhựa thông hoặc 1 dung môi làm sạch.

✔️ Để dùng bên ngoài thì có thêm loại mỡ hàn, là chất giúp làm sạch mối hàn và giảm sức căng bề mặt của thiếc hàn do đó giúp thiếc hàn bám vào mối hàn mịn hơn.

Bạn có thể tự chế dung dịch phủ mạch cũng như trợ hàn bằng nhựa thông bằng cách đập vụn nhựa thông sau đó cho vào dung dịch aceton hoặc xăng. Cho nhựa thông vụn vào và khuấy đều đến khi nhựa thông tan hết, và ta có một dung dịch  màu vàng sậm 1 chút là được. Các bạn nên pha ít một để dùng, khi nào hết pha tiếp chứ nếu pha nhiều đến lúc xăng hoặc aceton bay hơi hết thì không ổn lắm.

✔️ Dung dịch sau khi chế này bạn có thể quét lên vị trí chuẩn bị hàn hoặc quét lên bản mạch mà chúng ta ủi sẽ giúp mạch in không bị oxi hóa, đẹp và giúp hàn dễ hơn nữa.

Kinh nghiệm đi mua thiếc hàn:

✔️ Khi đi cầm theo một chiếc bật lửa, hơ nóng chảy 1 đoạn nhỏ dây thiếc hàn, thiếc nóng chảy rơi xuống hạt tròn bóng nhẵn như bi sắt, khi nguội cầm tay vê không làm đen tay là được. Còn nếu hạt thiếc sần sần, đen tay khi cầm là quá nhiều chì

Máy Hàn Điều Chỉnh Nhiệt Bằng Gas MT-100

Chính Sách Bảo Hành:

✔️ Hỗ trợ đổi trả hàng trong vòng 7 ngày do lỗi nhà sản xuất

✔️ Bảo hành qua hóa đơn mua hàng.

✔️ Áp dụng với sản phẩm nằm trong danh mục bảo hành và đang trong thời hạn bảo hành

✔️ Sản phẩm không có dấu hiệu hỏng hóc do cơ học, cháy nổ do hỏa hoạn, bị nước vào…

✔️ Sản phẩm không có sự can thiệp ngoại quan của khách hàng.

Xem thêm
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Thông số kỹ thuật